Cách kiếm tiền online với civi – kiếm tiền tiếp thị Affiliates

Chào bạn, trong bài viết này Nam sin giới thiệu một mạng tiếp thị liên kết mới tại Việt Nam!

Đó chính là Civi.vn!

Đây là một Affiliate Network của chính Việt Nam chúng ta. Nói chung đây vẫn chính là nơi để bạn đăng ký vào, lựa chọn chiến dịch, lấy link liên kết mang đi quảng bá và khi có ai chiefessays.net đó mua thông qua link của bạn thì bạn sẽ được nhận hoa hồng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CIVI

Trước tiên để bắt đầu kiếm tiền với Civi thì bạn cần tạo một tài khoản, việc tạo tài khoản cũng khá đơn giản gồm các bước sau:

Điền thông tin đầy đủ gồm: Email, mật khẩu, tên, số điện thoại

kiếm tiền online

Bước 2: Điền thông tin website/blog của mình, nhớ mô tả vài dòng về nội dung website/blog nhé.

Lưu ý: Nếu không có website, bạn hoàn toàn có thể điền địa chỉ fanpage/group trên Facebook, địa chỉ youtube cũng được nhé!

kiếm tiền online

Ở bước 3 bạn kiểm tra lại các thông tin đăng ký của mình. 

kiếm tiền online

Thông báo như bên dưới là đã thành công rồi đấy!

kiếm tiền online

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một email từ Civi.vn, trong email có một đường link yêu cầu bạn xác nhận, click vào đường link đó thôi nào.

kiếm tiền online

Đăng nhập để hoàn tất công việc

kiếm tiền online

Giao diện khi đăng nhập thành công. Bao gồm các mục thông báo, thống kê click, đơn hàng, hoa hồng…

kiếm tiền online

\

Lưu ý: Tuy nhiên sau khi đăng ký thành công bạn vẫn chưa thể đăng ký các math homework service đơn hàng để quảng bá. Vì bạn cần đợi nhân viên của Civi duyệt, thời gian thông báo thường từ 3-5 ngày gì đó, nhưng thường sẽ nhanh hơn

Trong khi đợi duyệt thì thông tin tham khảo dưới đây sẽ giúp bạn chọn chiến dịch để quảng bá kiếm tiền online hiệu quả hơn với civi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DASHBOARD CỦA CIVI & CHỌN CHIẾN DỊCH – LẤY LINK AFFILIATE

Video dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan về cách kiếm tiền với civi

LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI CIVI HIỆU QUẢ?

Cá nhân Ngọc thấy rằng Civi hiện có nhiều chiến dịch nhưng phần lớn là những công ty mới, ở quy mô nhỏ. Nhưng ngược lại hoa hồng hiện nay ở cách chiến dịch tương đối cao và khá nhiều chiến dịch CPL (cost per lead) – loại chiến dịch hoàn thiện điền form đăng ký.

Phần lớn tập trung trong cách lĩnh vực sau:

  • Sức khoẻ (chiếm tỷ lệ lớn)
  • Giáo dục – việc làm
  • Bất động sản
  • Rất ít chiến dịch về thương mại diện tử, du lịch và tài chính

Do đó nếu bạn muốn kiếm tiền với Civi hiệu quả thì Ngọc thiết nghĩ hiện nay bạn vẫn có thể áp dụng 2 phướng pháp sau.

Cách 1: Tạo website với chủ đề cụ thể (ví dụ như sức khoẻ) sau đó tập trung xâu dựng nội dung và tốt nhất là nên hướng đến một nhóm đối tượng thật cụ thể (ví dụ như phụ nữ chẳng hạn).

Sau đó cũng cấp những kiến thức xung quang chủ đề đó và khéo léo quảng bá các sản phẩm như giảm cân, tăng vòng 1   ? , trị nám…

Cá nhân Ngọc thấy rằng ở thời điểm hiện tại, tiếp thị liên kết đang và sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bên như nhóm những người chuyên làm tiếp thị liên kết – chính là chúng ta những người được gọi là Affiliates. Các doanh nghiệp (người sở hữu sản phẩm – Advertiser) có nhu cầu quảng bá sản phẩm/thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra các đơn vị trung gian, được gọi là là các Affiliate Network cũng bắt đầu ra đời và mỗi đơn vị lại có một thế mạnh riêng, sứ mệnh và mục tiêu cụ thể.

Đây là cách rất bền vững để làm tiếp thị liên kết và nếu bạn xây dựng nội dung tốt, kết hợp với marketing trên kênh mạng xã hội tạo được traffic ổn thì sẽ có cơ hội mang về thu nhập thụ động. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tham gia thêm AccessTrade, MasOffer, Lazada… để tiếp cận nhiều sản phẩm, chiến dịch phong phú hơn.

Có ích cho bạn:

  • [Gợi ý] – Tạo blog giảm cân tiếng Việt kiếm tiền với tiếp thị liên kết – Tại sao không?
  • [Gợi ý] – Xây dựng niche site review khoá học online – Kiếm tiền với tiếp thị liên kết!

Cách 2: Nếu bạn không thích viết, không muốn xây dựng một blog thì bạn vẫn có thể kiếm tiền với Civi bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook, Google Adwords, thậm chí bạn cũng có thể sử dụng email marketing…

LỜI KẾT

Như vậy trong bài viết này Ngọc đã giới thiệu với các bạn một mạng tiếp thị liên kết nữa để bạn có thể tham gia, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình nhằm gia tăng thu nhập thông qua phương pháp Affiliate Marketing.

 

Tất cả những điều này đang tạo nên một thị trường sôi động, và chúng ta – những Affiliates sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nhiều cơ hội tạo thu nhập hơn từ internet. Hy vọng rằng trong tương lai gần tiếp thị liên kết ngày càng phổ biến hơn, sẽ dần trở thành một công việc, một nghề để nhiều người có cơ hội tạo tạo thu nhập.

Bạn đã đăng ký Civi chưa? Bạn kiếm tiền với Civi bằng phương pháp nào? Ngọc rất muốn nghe thêm chia sẻ từ bạn!

 

Bạn có website/blog? và bạn đang muốn tăng thêm thu nhập từ website của bạn thì Affiliate là hình thức kiếm tiền online tốt nhất cho website của bạn.

Hay bạn là người mới tham gia kiếm tiền online và bạn muốn bắt đầu với Affiliate thì Civi sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Nếu bạn chưa biết về Affiliate là gì thì hay đọc bài viết sau: Tìm hiểu về Affiliate Marketing

Giới thiệu về mạng lưới Affiliate Civi

​Civi là một đơn vị trung gian giúp kết nối giữa publisher( những người muốn đi quảng bá sản phẩm người khác để kiếm tiền) và advertiser (người có sản phẩm đang tìm cách bán được hàng).

Nhiệm vụ của Civi là tạo ra môi trường giúp cả 2 đối tượng có thể kiếm tiền tốt nhất, với Advertiser thì họ sẽ được quảng bá trên hệ thống của Civi và các thành viên Publisher sẽ là những người đi quảng bá rộng rãi các sản phẩm của Advertiser.

Trang chủ hệ thống Civi

Hệ thống của Civi có đầy đủ các thông kê giúp bạn quản lý các quảng cáo mà mình đang tham gia.

Với Civi Affiliate thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập rất cao và đăng ký vào hệ thống này cũng rất dễ dàng.

Tuy nhiên thì Civi là một hệ thống affiliate mới nên các sản phẩm trên đây không được đa dạng và chủ yếu là về mảng sức khỏe, giáo dục và bất động sản.

Nên nếu bạn đang sở hữu các website hay blog về chủ đề này thì rất có lợi thế.

Hướng dẫn đăng ký và bắt đầu kiếm tiền với Civi
A. Chọn chủ đề cho website để bắt đầu

Như đã nói ở trên, Civi có rất ít chủ đề để bạn đặt quảng cáo lên website, nếu website của bạn thuần về công nghệ hay mua sắm tổng hợp thì Civi có vẻ không phù hợp cho lắm.

Vậy, nếu bạn xác định muốn tham gia vào hệ thống của Civi thì nên chuẩn bị một website với chủ đề về giáo dục hoặc mỹ phẩm, bất động sản, vì ở thời điểm hiện tại thì các chủ đề trên là nhiều sản phẩm nhất.

Các chủ đề nổi bật nhất của Civi:

Sức khỏe (phổ biến nhất)
Giáo dục (các khóa học)
Bất động sản.
Du lịch (không nhiều lựa chọn lắm)
Sau khi xác định được chủ để tham gia, bạn sẽ tiến hành làm việc dễ dàng hơn.

Nếu bạn chưa có website có thể tìm hiểu các làm website với wordpress, môt mã nguồn mở với hệ thống theme đa dạng và miễn phí. Không mất quá nhiều thời gian nếu bạn đã biết về web.

B. Đăng ký tài khoản với Civi

Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập vào website: civi.vn và nhấn vào nút Đăng ký Affiliator
miễn phí. Sau đó điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

Sau khi tài khoản của bạn đã được approve bạn sẽ nhìn thấy giao diện dashboard của civi như bên dưới:

Dashboard một tài khoản demo của tôi.

Tuy nhiên, sau khi đăng ký xong bạn phải chờ hệ thống xác nhận thành viên mới, nhân viên chăm sóc sẽ xác nhận và liên hệ để thông báo cho bạn biết.

Xác nhận thành công thì bạn tiến hành đăng ký chiến dịch và lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn liên kết.

Bấm vào “Tìm kiếm chiến dịch” và hệ thống sẽ show ra tất cả các chiến dịch hiện đang có, nếu bạn cảm thấy chiến dịch nào phù hợp với mình thì nhấn vào nút “Đăng ký”.

Bây giờ bạn đã có thể lấy mã chiến dịch để đặt lên website mà không cần chờ xác nhận.

Click vào chiến dịch đã liên kết bên ngoài dashboard, sau đó chọn lấy mã.

Tiến hành lấy mã đặt quảng cáo

Hệ thống có sẵn các banner để bạn đặt lên website rất dễ dàng.

Bạn cần đặt link của chiến dịch theo đúng trong mã code, vì chỉ khi khách hàng click vào link này thì bạn mới có hoa hồng.

C. Đặt quảng cáo lên website/blog

Để đặt quảng cáo lên website bạn chỉ cần copy dòng code đó và đặt vào bất kỳ đâu bạn thích.

Tuy nhiên nếu dùng hình ảnh trực tiếp của hệ thống thì website bạn khi truy cập sẽ phải tải hình ảnh tới từ trang web của civi, điều này làm ảnh hưởng tới tốc độ load website của bạn, để khắc phục điều này bạn chỉ cần mở đường dẫn hình ảnh đó ra và tải nó về, và upload lên hệ thống của bạn.

Vấn đề cần lưu ý ở đây là link giới thiệu, ví dụ tôi có quảng cáo với mã code sau:

Thì với màu đỏ sẽ là link giới thiệu của bạn, bạn chỉ cần dán đoạn link này vào các quảng cáo của bạn là được, còn link màu xanh chính là đường dẫn hình ảnh.

D. Civi thanh toán như thế nào?

Về mặt thanh toán, civi thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng. Bạn nhớ update thông tin thanh toán đầy đủ để hệ thống thanh toán khi tới hạn nhé!

Click vào thông tin thanh toán và điền đầy đủ thông tin ngân hàng của bạn: ​

Nhớ điền đầy đủ thông tin nhé!
Thanh toán tối thiểu là 200.000 VNĐ. Nghĩa là hoa hồng bạn cần phải >= 200k thì sẽ nhận được thanh toán.

Nếu không đủ sẽ lũy kế sang tháng tiếp theo. Hoa hồng được nhận vào cuối tháng.

Trong bài viết Top 5 mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam nên tham gia mình đã có đề cập đến trang tiếp thị liên kết Civi.vn này. Tuy chưa đi sâu phân tích cụ thể nhưng mình cũng nhận định đây là trang tiếp thị sẽ rất được nhiều bạn tham gia trong tương lai. Qua thời gian tìm hiểu, mình có đặt một số link tiếp thị của trang này trên Blog giảm giá của mình và thu về những kết quả khá tốt. Thấy được Civi.vn là một trang tốt có thể giúp các bạn có thể cải thiện thêm thu nhập nên hôm nay mình xin có bài viết hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn để giúp các bạn biết cách đăng ký tham gia, cách lấy link sản phẩm và cách kiếm tiền hiệu quả cùng Civi.vn. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Civi.vn
Civi System được thành lập, phát triển và đi vào vận hành từ năm 2015, bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group). Tính đến nay, Civi System đã có hơn 1000 khách hàng tham gia tại Việt Nam và là nền tảng tiếp thị liên kết tại Nhật Bản và Đông Nam Á.
Theo Civi.vn
Ưu điểm
Mức hoa hồng dành cho Affiliator khá cao.
Thanh toán đảm bảo theo đúng thời gian.
Hỗ trợ Affiliator nhanh chóng, 24/7/365 ngày.
Giao diện thân thiện với người dùng, cách lấy link khá tiện lợi.
nhà cung cấp chiến dịch đa dạng về nhiều chủ đề.
Đăng ký không cần xét duyệt. Có tài khoản là có thể lấy link tiếp thị ngay.
Nhược điểm
Cách đăng ký còn khá cầu kỳ, nhiều công đoạn.
Yêu cầu bạn phải có website mới chấp nhận đăng ký.
Có một số chiến dịch yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm, kiến thức rộng mới có thể tham gia.
Nên xem:

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn
Hướng dẫn đăng ký MasOffer kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Cách đăng ký tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn
Đầu tiên bạn hãy click vào nút đăng ký bên dưới để đến trang đăng ký của Civi.vn.

Dưới đây là giao diện đăng ký của trang này. Bạn hãy nhìn vào góc bên phải màn hình của bạn, click vào nút Đăng ký để tạo một tài khoản.

đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn

Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký có giao diện như bên dưới. Bạn điền các thông tin cần thiết như bên dưới.

Bước 1 Tài khoản affiliate:

đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn

Trong đó

Địa chỉ Email: Bạn điền địa chỉ Email của bạn thông tin này là bắt buộc.
Mật khẩu: Bạn phải điền mật khẩu có chữ IN HOA, chữ thường, ký tự đặc biệt, số…
Người đại diện: Bạn có thể ghi tên của bạn, hoặc tên trang Blog của bạn.
Người giới thiệu: Bạn có thể để trống đây là thông tin không bắt buộc.
Chọn loại tài khoản: Bạn có thể điền là Cá nhân, hoặc Tổ chức…
Số điện thoại: Bạn nên điền chính xác vì sau khi bạn đăng ký xong bên Civi.vn sẽ gọi điện cho bạn.
Sau đó click vào nút Tôi đồng ý điều khoản và nhấn nút Đăng ký

Bạn sẽ được chuyển đến Bước 2 Bổ sung Website. Bạn điền tên website, Blog của bạn vào, điền địa chỉ trang website của bạn, Chọn danh mục lĩnh vực website của bạn đang tham gia. Điền mô tả cho website chú ý ngắn gọn. Sau đó nhấn nút Đăng ký.

đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn

Bạn được chuyển qua Bước 3 Xác nhận thông tin. Tại đây bạn đọc lại toàn bộ thông tin đã đăng ký, thấy sai chỗ nào thì click vào nút Sửa đổi để điều chỉnh. Còn đúng rồi thì nhấn nút Đăng ký.

đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn

Bạn được chuyển qua Bước 4 Hoàn tất đăng ký.

Bạn sẽ nhận được yêu cầu vào Email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản.

đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn

Dưới đây là Email mà Civi.vn đã gửi cho mình qua Email. Để kích hoạt tài khoản đã đăng ký bạn click vào đường link như hình bên dưới.

đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn

Sau khi bạn click vào đường link trong Email bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập vào tài khoản. Bạn điền Email đã đăng ký, mật khẩu và nhấn nút Đăng nhập.

đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn

Dưới đây là giao diện Báo cáo chi tiết của trang Civi.vn. Bạn sẽ được thấy báo cáo chi tiết toàn bộ đơn hàng của bạn trong tháng, các đơn hàng phát sinh trong ngày. Nhìn chung đây là giao diện khá thân thiện với người dùng. Bạn dễ dàng theo dõi các báo cáo và thông tin cần thiết.

Để lấy link và tìm kiếm các chiến dịch cần thiết, bạn click vào Tìm kiếm chiến dịch. Nó sẽ hiện ra tất cả chiến dịch cần thiết. Bạn chỉ cần chọn chiến dịch cần tiếp thị và nhấn vào nút Yêu cầu liên kết.

đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn

Dưới đây là chiến dịch mình đã đăng ký. Bạn click vào nút Yêu cầu liên kết để lấy link nhé.

đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn

Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Civi.vn
Civi.vn, Masoffer.com hay accesstrade.vn đều là các trang tiếp thị liên kết. Họ liên kết với các nhà cung cấp để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ giúp chúng ta lấy sản phẩm để quảng bá. Vì vậy, cách kiếm tiền của các trang này đuề giống nhau. Ưu điểm của Civi.vn là rất đa dạng các ngành hàng, nhà cung cấp để chúng ta có thể lấy sản phẩm để quảng bá. Bạn muốn tăng doanh thu đối với Civi bạn có thể làm theo các cách sau.

Nhưng việc bạn đăng quá nhiều lên trang cá nhân quá nhiều sẽ khiến gây phiền cho nhiều người khác, tốt nhất bạn nên tạo lập một Fanpage hay Nhóm cộng đồng về những người yêu thích một trong số các lĩnh vực bạn chia sẻ. Sau đó bạn chỉ việc viết bài và đăng lên thì cơ hội bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ rất lớn. Các tạo lập Fanpage mình có bài hướng dẫn chi tiết tại đây bạn có thể tham khảo.

Một số cách mà mình muốn khuyên bạn nên sử dụng đó là. Hãy giới thiệu các chiến dịch có trên Civi lên trang Facebook cá nhân của bạn. Viết một đoạn giới thiệu thật chi tiết sau đó gắn link affiliate của bạn vào. Khi bạn của bạn click vào link, đăng ký mua hàng hay sử dụng sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nhưng, cách hiệu quả nhất để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Civi.vn đó là bạn tạo một Blog, website cung cấp một số sản phẩm mà bạn có kinh nghiệm trên Civi. Cách này vô cùng hiệu quả có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền và đơn giản hơn rất là nhiều.

Bạn có thể sử dụng công cụ Email Marketing để giới thiệu các chiến dịch có trên Civi. Yêu cầu bạn phải có một lượng email lớn mới có thể tiếp cận nhiều hơn đến người dùng tiềm năng. Theo mình bạn nên kết hợp cả ba cách trên lại thì cơ hội bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng là cao nhất, giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập vô cùng lớn. mình sẽ có một số bài viết hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền với Civi bạn chú ý theo dõi các bài viết sau nhé.

Lời kết
Trên đây là hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Civi.vn chi tiết nhất. Đây là trang có mức hoa hồng khá cao. Nếu bạn biết cách quảng bá các chiến dịch có trên Civi.vn một cách hiệu quả thì bạn có thể tạo cho mình một nguồn thu nhập thụ động vô cùng lớn. Hãy biết nắm bắt cơ hội này và tham gia đăng ký cho mình một tài khoản kiếm tiền tại Civi.vn ngay.

Bạn đã tham gia kiếm tiền với Civi.vn chưa? Bạn thấy trang này có thực sự uy tín, hoa hồng họ trả cho bạn có thực sự cao. Hãy cho mình ý kiến đánh giá trong khung bình luận bên dưới để chúng ta cùng thảo luận.