kiếm tiền triệu mỗi tháng với ứng dụng mua sắm akulaku – việc làm online

Để có thể kiếm tiền online với akulaku bạn chỉ cần duy nhất một chiếc điện thoại smartphone. Là bạn đã có một việc làm online để kiếm tiền triệu không mất quá nhiều công sức mà chỉ cần một chút chăm chỉ là đủ.

Akulaku là gì

Akulaku không phải là cái gì đó quá nguy hiểm nó chỉ là một ứng dụng mua sắm như những ứng dụng khác như lazada, tiki hay shopee. đây là ứng dụng giúp bạn mua hàng online rễ dàng , với phương thức mua hàng trả góp mà không cần phải sử dụng thẻ tín dụng khá ưu việt phải không.

Để mở rộng thị trường tại việt nam akulaku có chương trình khuyễn mại tặng 160.000 đ khi cài đặt ứng dụng dùng để mua sắm hay nạp thẻ điện thoại tùy thích. Và một khoản tín dụng lên đến 16 triệu. mình thì được có 6 triệu thôi. nhưng đây là khoản tiền mà bạn có thể nợ khi mua trả góp thôi đừng tưởng bở hihi.

Vậy làm sao để kiếm tiền triệu với akulaku?

Để làm được điều này bạn cần phải tham gia chương trình cộng tác viên của họ yên tâm cái này không có gì ghê gớm cả. và công việc chính của bạn là giới thiệu akulaku với mọi người. Cũng giống như việc bán hàng online vậy để có thể giới thiệu akulaku với mọi người điều đơn giản nhất là bạn có thể làm điều này bằng cách chia sẻ lên các nhóm của facebook. Nếu bạn không thể giới thiệu akulaku thì chỉ có thể trách bản thân mình kém cỏi hoặc lười thôi. Và để hỗ trợ việc giới thiệu akulaku với mọi người trở lên rễ dàng akulaku sẽ tặng cho người được giới thiệu 160k như mình kể trên. còn bạn sẽ nhận được số tiền là 170k ( trong đó 70k có thể rút về và 100k dùng để mua hàng). ngoài nếu những người bạn giới thiệu mua hàng trả góp lần đầu tiên trên akulaku bạn sẽ nhận được thêm 40k nữa. quá là toẹt vời luôn.

Ok như vậy ổn chứ nếu thấy. ok thì chúng ta bắt đầu với công việc nhé.

Đầu tiên là xin việc giống như công việc ngoài đới để làm cộng tác viên với akulaku bạn cần có các yêu cầu sau:

– đủ 21 tuổi

– có Chứng minh nhân dân

– tài khoản email

– Thuộc 1 trong những đối tượng sau: Sinh viên (cần thẻ sinh viên),  Grab/Uber, hãy chọn nghề nghiệp Nhân viên (không yêu cầu thẻ hay giấy tờ chứng minh) ,công nhân (cần thẻ công nhân) …(bạn nên khai thật công việc của mình nha. chú ý sau khi đăng ký họ sẽ gọi cho bạn để xác nhận khá kỹ và có thể sẽ không xác nhận đơn đăng ký của bạn)

Chú ý bạn cần đọc kỹ nội dung mình hướng dẫn bới nêu sai thì họ có thể hủy hồ sơ của bạn và 3 tháng sau bạn mới đăng ký lại được.

Bước 1 tải ứng dụng bạn truy cập link sau tải akulaku. hoặc vào app store hay chplay để tài thủ công

Bước 2 mở ứng dụng vào tạo tài khoản và nhập sdt họ sẽ gửi mã xác thực cho bạn, mật khẩu

Bước 3 nhập mã giới thiệu để lấy 160k (viết hoa) V7J74T bạn chỉ được nhập 1 lần nếu không nhập đúng sẽ không nhận được tiền thưởng đâu.

Bước 4 Thực hiện đăng ký tài khoản tín dụng để làm cộng tác viên.  bạn cần nhập đủ và đúng thông tin của mình. (nếu không có thì nên chọn là nhân viên thì sẽ không cần giấy tờ chứng minh và bạn cần tìm hiểu hay tra google một công ty nào đó sau đó lưu lại( có thể mở ra nhanh chóng) để khi có nhân viên xác thực gọi đến sẽ trả lời được chôi chảy).

 

Bạn cần chuẩn bị kỹ những câu hỏi sau như :

bạn làm ở công ty ( trường ..) nào?

chuyên môn là gì

nơi bạn đang ở

số chứng minh, số thẻ …

(còn nhiều nhớ trả lời chôi chảy nha)

Bước 5 chụp ảnh chân dung tay câm cmnd , ghi âm giọng nói

nhân viên sẽ gọi trong vòng 24h số là 02873046660 bạn nên lưu vào để người ta gọi còn biết mà chuẩn bị. và người ta chỉ gọi 1 lần mà không gọi lại đâu.

khi kích hoạt thành công  bạn vào phần Tài khoản-> cộng tác viên: điền email vừ đợi email kích hoạt . sau đó giới thiệu ứng dụng akulaku cho người khác sử dụng mã giới thiệu của bạn là song.

Còn việc giới thiệu được cho bao nhiêu người còn tùy thuộc vào trình của bạn.