NHÂN 5 đến 90 lần TÀI SẢN từ dự án Nami | Trade sàn giao dịch mua bán tiền ảo nami

Đây là một dự án có lẽ làm thay đổi toàn bộ ngành tài chính thế giới trong tương lai không xa

Bấm vào đây đăng ký để được tặng 100 NAC tương đương gần một triệu đồng: https://nami.exchange/

Tham gia nhóm Telegram: https://t.me/namivietnam

Nami trade là một sàn giao dịch mọi thứ trên đời từ cổ phiếu, trái phiếu, tiền mã hóa…đây là một sàn giao dịch được xây dựng trên mạng phân tán và điều này khiến cho tài sản của nhà đầu tư không thể đánh cắp, Hacker không thể tấn công, không thể gian lận hay làm giá và hầu như không có chi phí khi giao dịch.

Đây là điều chưa từng có bất cứ một sàn giao dịch nào trên thế giới có thể làm được, theo tính toán thì sàn Nami Trade chỉ cần chiếm lĩnh 1% thị phần thì cũng làm cho giá của đồng tiền NAC được đẩy lên trên trời.

( Nếu được lựa chọn trong số cả nghìn dự án blockchain giúp các nhà đầu tư Nhân thêm vài chục, cho đến vài trăm lần Tài sản thì đây có lẽ là dự án xứng đáng nhất… )

Tôi đã phải bỏ ra rất nhiều ngày tìm hiểu nghiên cứu về nó, xác định mọi thông tin liên quan đến đội ngũ Dev, các nhà tài trợ, sự khả thi của dự án, thông tin trụ sở và các văn phòng ….Tất cả các thông tin thu thập được tôi đã để bên dưới bài viết này.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ THÔNG TIN QUAN TRỌNG TÔI ĐÃ THU THẬP ĐƯỢC:

1. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ ƯU TÚ.
– GIÁP VĂN ĐẠI – Founder & CEO
Hơn 9 năm kinh nghiệm trong đầu tư và phân tích tài chính và công nghệ, Đã từng tham gia nhiều dự án công nghệ lớn cho FPT Software, Đạt giải thưởng về công nghệ của Facebook Hackathon, Giải thưởng của Vpbank Startup, Tạo ra nhiều ứng dụng thiết thực cho lĩnh vực tài chính được giới đầu tư tài chính trong và ngoài nước đánh giá khá cao trong nhiều năm qua.

– TỔNG QUỐC ĐẠT – Founder & CFO
Có nhiều kiến thức về Khoa học máy tính và tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại Troy University – USA. Hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư thị trường tài chính toàn cầu và phân tích kinh tế. Anh đã làm qua các vị trí về phát triển sản phẩm đầu tư, quản lý tài sản tại các ngân hàng ANZ, Sacombank và VPBank.

– NGUYỄN KHÁNH TOÀN – CSO
Anh tốt nghiệp cử nhân tài năng ngành tài chính tại Mỹ. Từng trải qua nhiều dự án ở Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Khoa học và Công nghệ.

– NGUYỄN VIỆT ANH.
Từng có kinh nghiệm triển khai một dự án về Trí thông minh nhân tạo kết hợp với Blockchain có tên là Dropdecks.
( Còn rất nhiều thành viên ưu tú nữa chúng tôi sẽ chia sẻ qua link dẫn ở cuối bài viết này )

2. Mới mua lại một một dự án khá nổi tiếng về Blockchain kết hợp với Trí thông minh nhân tạo có tên là Dropdecks (Hiện nay, toàn bộ team của Dropdeck đã về phát triển cùng Nami Corp )

3. Đã có văn phòng có mặt tại Mỹ, Nhật và Singapore, Văn phòng ở Hà nội luôn có gần 100 con người làm việc miệt mài 16 tiếng mỗi ngày, nằm trong trụ sở của ngân hàng VPbank số 89 Láng Hạ ( Vpbank là một trong số những nhà tài trợ lớn cho dự án này ). Văn phòng ở Sài gòn nằm ngay trong đại sứ quán của Đức tại số 126 Nguyễn Đình Chiểu. Tất cả các thông tin khác của dự án này đều minh bạch rõ ràng.

4. Đã có những sản phẩm vô cùng chất lượng trước khi kêu gọi vốn đầu tư như là Namiassistant (trợ lý ảo hỗ trợ đầu tư tài chính), Nami.today (Cập nhật các tin tức mật và mới nhất liên quan đến đầu tư), Nami.exchange (Sàn giao dịch mua bán ETH, BTC ở Việt nam )

6. Dự án có tính khả thi cao vì với lợi thế đi đầu cùng với những ứng dụng công nghệ vượt trội thì chỉ cần Nami Trade chiếm lĩnh 1% thị phần thì cũng đủ làm cho giá đồng tiền NAC được đưa lên trời rồi.

Thời gian Pre-sale không còn nhiều mấy hôm nữa không còn giá này nữa đâu. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để đăng ký để ủng hộ cho những con người Ưu tú nhất đất nước này đi chinh phạt thế giới:

– BƯỚC 1. Bấm vào đây đăng ký để được tặng 100 NAC tương đương gần một triệu đồng:  https://nami.exchange/

– BƯỚC 2: SAU ĐÓ hãy xem video này và làm theo hướng dẫn để mua NAC pre-sale, mấy hôm nữa ICO không còn có cái giá này nữa đâu bạn nhé: https://www.youtube.com/watch?v=kOPlGIYJPF8&feature=youtu.be

– BƯỚC 3: Tham gia vào 2 nhóm dưới đây để cùng hỏi đáp, thảo luận:
Nhóm Telegram: https://t.me/namivietnam

Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/974226876075273/

 

đăng ký: https://nami.exchange/

 

PS: Hãy COMMENT bất cứ câu hỏi nào xuống bên dưới đây nếu bạn quan tâm nhé.